PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA GÂN XOẮN TẠI TP.HCM

Ngày đăng: 09/04/2022 06:15 PM

An Phước Thành -  Sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực:

Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 1

Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 2

Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 3
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 4
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 5
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 6
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 7
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 8
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 9
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 10
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 11
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận 12
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Thủ Đức
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Bình Thạnh
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Gò Vấp
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Phú Nhuận
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Tân Phú
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Bình Tân
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quận Tân Bình

Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Nhà Bè
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Bình Chánh
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Hóc Môn
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Củ Chi
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Cần Giờ

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN LÀ GÌ ?
Ống nhựa gân xoắn HDPE – ống nhựa xoắn hoặc ống nhựa điện lực  là loại ống nhựa có khả năng bảo vệ cho các loại dây cáp điện và cáp viễn thông. Ống này được sản xuất từ vật liệu nhựa HPDE là loại nhựa có đặc tính cơ học rất bền. Ống nhựa gân xoắn HDPE, thường được sử dụng trong các công trình giao thông, điện lực, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm bảo vệ hệ thống dây cáp điện đi ngầm khỏi các tác động như nước, hóa chất và các lực tác động từ bên ngoài.

Ống nhựa gân xoắn HDPE APT

Mua ống nhựa gân xoắn tại TPHCM ở đâu ?

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE


Hiện nay ống nhựa gân xoắn HDPE được sử dụng chủ yếu để luồn cáp điện đi ngầm, cáp viễn thông, ngầm hóa đường dây điện tại TPHCM

Cấu tạo của ống nhựa gân xoắn HDPE


Ống nhựa gân xoắn HDPE là loại ống có dạng hình học là hình trụ tròn, lớp ngoài cùng được chế tạo với hình dạng gân nổi, chạy xoắn theo chiều dài ống. Chính cấu tạo này giúp ống có khả năng chịu lực rất tốt nhằm bảo vệ tối đa cho đường cáp điện được luồn bên trong ống.

Và nhờ các đường gân xoắn mà ống sẽ được cuộn tròn với chiều dài lên đến hàng trăm mét để có thể dễ dàng vận chuyển và thi công.

Vật liệu nhựa HDPE

 

Ống gân xoắn HDPE được sản xuất từ 100% hạt nhựa HDPE ( High Density Poly Etylen) và có thêm một số loại phụ gia nhỏ khác để đạt được màu sắc, độ cứng cáp và độ bền cho sản phẩm.Nhựa HDPE là loại nhựa rất bền trong môi trường với, có các ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nhiệt tốt, uốn dẻo tốt, có khả năng chịu lực, độ bền hóa học cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.


Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

Độ ổn định cao - Ống nhựa gân xoắn HDPE là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.
Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian.
Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với mật độ dày và khối lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu ưu việt, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu HDPE ưu việt,  trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

Ống nhựa gân xoắn HDPE rất bền trong môi trường - Ống có khả năng chịu nhiệt  tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên bỉ với thời gian.

Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn cho công trình của bạn thì bạn sẽ không phải lo lắng, ống chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước tránh cho các hợp chất, hóa chất từ môi trường lọt vào trong ống giúp bảo vệ đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm…giúp giữ nguyên được đặc tính kĩ thuật.

Khả năng uốn dẻo tốt giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng.
Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.
Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng
Lợi ích kinh tế mang lại cao.
Ống có khả năng chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt.
Độ bền của ống HDPE cũng cao hơn nhiều so với các loại ống khác
Ống HDPE có lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có phát sinh về thiết bị thi công.


Phạm vi ứng dụng của ống gân xoắn HDPE trong ngành xây dựng
+ Ống nhựa gân xoắn HDPE APT được sử dụng trong thi công bảo vệ cáp điện ngầm của các công trình điện năng lượng tái tạo ( điện gió, điện mặt trời )

+ Được sử dụng trong thi công ngầm hóa cáp điện tại các thành phố, đô thị, đảm bảo mỹ quan và an toàn cho giao thông.

+ Sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện, cáp mạng.

Trên đây là những thông tin của ống nhựa gân xoắn của công ty An Phước Thành sản xuất

Ống gân xoắn hdpe

ống nhựa gân xoắn hdpe

ống nhựa gân xoắn luồn cáp điện

ống nhựa xoắn

Sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
{ "@context": "https://schema.org", "@type": "NewsArticle", "mainEntityOfPage": { "@type": "WebPage", "@id": "https://anphuocthanh.com/phan-phoi-ong-nhua-gan-xoan-tai-tphcm" }, "headline": "PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA GÂN XOẮN TẠI TP.HCM", "image": "https://anphuocthanh.com/upload/news/04881ac1e2d5168b4fc4-9836.png", "datePublished": "2022-04-09T18:15:01+07:00", "dateModified": "2022-05-01T10:00:10+07:00", "author": { "@type": "Person", "name": "ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE ", "url": "https://anphuocthanh.com/" }, "publisher": { "@type": "Organization", "name": "ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE ", "logo": { "@type": "ImageObject", "url": "https://anphuocthanh.com/upload/photo/logo-web-2552.jpg" } } }