Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách DN200

Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách DN200Ưu điểm của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách DN200 bao gồm khả năng chống ăn mòn, chịu hóa chất, độ bền cao, khả năng chịu áp lực tốt và dễ dàng trong việc lắp đặt. Đồng thời, việc sử dụng ống nhựa HDPE cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, vì nó có thể tái chế và tái sử dụng sau khi sử dụng.


  • 184.000đ
  • 161

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách DN200 là một loại ống dẫn được làm từ nhựa HDPE có cấu trúc gân xoắn và hai lớp vách. Dải kích thước DN200 cho biết đường kính ngoài của ống là 200 mm.

Cấu trúc gân xoắn và hai lớp vách giúp tăng cường độ cứng và khả năng chịu áp lực của ống. Ống này được sử dụng trong nhiều ứng dụng như hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống dẫn khí và các ứng dụng công nghiệp khác.

Ưu điểm của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách DN200 bao gồm khả năng chống ăn mòn, chịu hóa chất, độ bền cao, khả năng chịu áp lực tốt và dễ dàng trong việc lắp đặt. Đồng thời, việc sử dụng ống nhựa HDPE cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, vì nó có thể tái chế và tái sử dụng sau khi sử dụng.

Sản phẩm cùng loại