Các Loại Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Mà An Phước Thành Cung Cấp?

Các Loại Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Mà An Phước Thành Cung Cấp?
Ngày đăng: 18/01/2024 11:51 AM

Trong bài viết này, An Phước Thành sẽ giúp bạn tham khảo thêm thông tin về ống nhựa găn xoắn HDPE để giúp bạn chọn lựa ống nhựa xoắn HDPE phù hợp. Ống nhựa xoắn HDPE được tin dùng và ứng dụng vào các công trình ngày càng nhiều và tại An Phước Thành có những loại ống nhựa HDPE nào.

Một số đặc điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

Cấu tạo của ống nhựa gân xoắn HDPE

 

 

 

Ống nhựa HDPE hay ống nhựa xoắn HDPE là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà. Chức năng chính của nó là bảo vệ các loại dây điện, dây mạng và dây cáp thông tin được đi bên trong. Với màu sắc đặc trưng là da cam và đường kính có thể từ 25mm đến 300mm, ống nhựa xoắn HDPE đã trở thành một sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ống nhựa xoắn HDPE có nhiều lợi thế đặc trưng, bao gồm khả năng chống chịu áp lực, khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Đặc tính này giúp nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ và vận chuyển các loại dây có giá trị bên trong. Bên cạnh đó, việc sử dụng ống nhựa xoắn HDPE cũng giúp giảm thiểu các rủi ro về hư hỏng và giúp bảo vệ hệ thống cáp và dây truyền thông một cách hiệu quả.

Ứng dụng của ống nhựa gân xoắn HDPE

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Ống nhựa xoắn HDPE được ứng dụng rộng rãi trong các tuyến đường, khu công nghiệp và nhà xưởng. Bạn có thể đã gặp nó ít nhất một lần ở đâu đó. Nếu ống nhựa HDPE trơn thường được sử dụng để làm ống dẫn nước, thì ống nhựa xoắn HDPE lại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp. Nó cũng được sử dụng trong việc xây dựng cống bê tông, hệ thống cống dọc và cống vượt trên các trục đường giao thông.

Ống nhựa xoắn HDPE là một sản phẩm linh hoạt và đa năng, đáng tin cậy trong việc bảo vệ và vận chuyển các dây điện, dây mạng và dây cáp thông tin. Với ưu điểm vượt trội và ứng dụng rộng rãi, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp và hạ tầng hiện đại.

Ống nhựa gân xoắn HDPE có quy cách như thế nào?

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Ống nhựa gân xoắn HDPE được cuốn thành từng cuộn mới độ dài khác nhau, tùy theo kích thước ống nhựa xoắn hdpe mà tiêu chuẩn đóng cuộn ống khác nhau. Bên cạnh đó những loại ống có tiết diện lớn sẽ được đóng cuộn ống với số mét ít hơn. Chiều dài thông thường nhất của một cuộn ống nhựa xoắn với kích thước đường kính ống khác nhau:

Ống nhựa gân xoắn Φ32/25, Φ40/30, Φ50/40: Thường được cuốn với độ dài 300m-500m.
Ống nhựa gân xoắn Φ50/40, Φ65/50, Φ85/65, Φ90/72,… đến Φ160/125: Thường được cuốn thành cuộn dài 100m – 200m.
Ống nhựa gân xoắn Φ195/150, Φ210/160, Φ230/175, Φ260/200, Φ320/250: Thường được cuốn thành cuộn dài 30-50m.
Tuy nhiên, độ dài cuộn ống nhựa gân xoắn có thể được cuốn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng mà An Phước Thành cung cấp.

Tại sao nên sử dụng ống nhựa gân xoắn ?

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn cho công trình thì chúng ta sẽ không phải lo lắng, ống nhựa gân xoắn HDPE chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước tránh cho các hợp chất, hóa chất từ môi trường lọt vào trong ống giúp bảo vệ đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm…giúp giữ nguyên được đặc tính kĩ thuật.

 • Khả năng uốn dẻo tốt giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng.
 • Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.
 • Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng
 • Lợi ích kinh tế mang lại cao.
 • Ống có khả năng chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt.
 • Độ bền của ống HDPE cũng cao hơn nhiều so với các loại ống khác
 • Ống HDPE có lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có phát sinh về thiết bị thi công.

4 Điều Không Nên Làm Khi Lắp Đặt Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

Khi lắp đặt ống nhựa gân xoắn HDPE cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Hạn chế, sử dụng một ống cho quá nhiều đường dây điện bởi vì sẽ có lúc một đường dây điện của bạn sẽ gặp trục trặc và bạn muốn thêm đường dây điện khác thì đã không còn chỗ. Chính vì vậy, nếu muốn cải tạo hệ thống hoặc sửa đường dây thì không nên làm hành động đó.
 • Tuyệt đối không dùng ống không đạt chuẩn. Trước mắt có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì sẽ đắt hơn việc bạn chọn một loại ống hdpe chất lượng.
 • Khi có sự cố xảy ra, cẩn thận với dụng cụ khoan tường hoặc đục bêtông vì có thể làm vỡ đường ống trước đó của bạn.
 • Điều cuối cùng, bạn không nên làm là treo một số vật nặng nên những đường ống nổi. Hoặc tránh trường hợp người khác có hành động như vậy bạn có thể sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm gắn vào những đường ống nổi đó.

Mua ống nhựa gân xoắn HDPE ở đâu uy tín?

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Nhựa An Phước Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE tại khu vực miền Nam và miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, An Phước Thành  cam kết cung cấp các sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao trên thị trường.

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa chất lượng cao và tuân thủ tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên của An Phước Thành  luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về các thông tin sản phẩm.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

An Phước Thành  luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn sản phẩm từ An Phước Thành , quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ và vận hành hệ thống cáp thông tin và dẫn điện trong lòng đất.

Quý khách cần thông tin về sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE APT vui lòng liên hệ hotline 0903 03 50 05  (zalo) để được tư vấn chi tiết nhất. Báo giá kèm ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng.