Cách sử dụng ống nhựa HDPE luồn dây điện

Cách sử dụng ống nhựa HDPE luồn dây điện
Ngày đăng: 17/01/2024 04:12 PM

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

ng nha gân xon HDPE APT, Chuyên sn xut và cung cp ng nha gân xon cht lượng - 0905 05 11 55

 

5 ĐIỀU NÊN LÀM KHI LUỒN DÂY VÀO ỐNG

  • Đảm bảo khi lắp đường ống không làm ảnh hưởng đến tường, bê tông của công trình. Đây là tối kị mà một người thi công lắp đặt không bao giờ được mắc, trong khi đó nếu không cẩn thận thì người thi công sẽ rất dễ bị mắc lỗi vì trong lúc luồn dây áp lực vào tường hoặc sàn là rất lớn.
  • Trước khi lắp đặt cần tính toán kĩ đảm bảo kích thước ống và độ dài của ống phù hợp với dây điện. Nếu bạn tự lắp đặt ống bảo vệ đường dây điện cho nhà mình mà không cần nhờ thợ chuyên lắp đặt thì cần hết sức chú ý tới điều này.
  • Lựa chọn nhà cung ứng ống luồn dây đạt chuẩn. Một loại ống được nhiều người tin dùng hiện này là ống nhựa gân xoắn do công ty An Phước Thành sản xuất. Trước khi đưa ra ngoài thị trường ống phải được kiểm tra đủ tiêu chuẩn về chịu lực, chịu axit, chịu nhiệt,khả năng chống cháy… Vì vậy, người tiêu dùng đang không ngừng tìm kiếm sản phẩm này.
  • Cân đối nhiệt độ của công trình với khả năng chịu nhiệt của ống trước khi thi công. Lựa chọn thời gian thích hợp để nhiệt độ tương thích với ống là rất quan trọng, tuy bản thân ống cũng đảm bảo về khả năng chịu nhiệt nhưng để thời gian sử dụng ống lâu hơn thì bạn cần phải làm như vậy.
  • Trong quá trình lắp ống chắc chắn bạn sẽ phải cắt ống vì sẽ có những vị trí khó khăn khiến bạn không thể luồn dây qua được. Bởi vậy, hãy sử dụng các loại máy móc và dụng cụ tốt nhất để việc thi công ống nhựa gân xoắn dễ dàng hơn.


>>>>Xem thêm: Bảng giá ống nhựa gân xoắn HDPE APT < <<

4 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

  • Hạn chế, sử dụng một ống cho quá nhiều đường dây điện bởi vì sẽ có lúc một đường dây điện của bạn sẽ gặp trục trặc và bạn muốn thêm đường dây điện khác thì đã không còn chỗ. Chính vì vậy, nếu muốn cải tạo hệ thống hoặc sửa đường dây thì không nên làm hành động đó.
  • Tuyệt đối không dùng ống không đạt chuẩn. Trước mắt có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì sẽ đắt hơn việc bạn chọn một loại ống hdpe chất lượng.
  • Khi có sự cố xảy ra, cẩn thận với dụng cụ khoan tường hoặc đục bêtông vì có thể làm vỡ đường ống trước đó của bạn.
  • Điều cuối cùng, bạn không nên làm là treo một số vật nặng nên những đường ống nổi. Hoặc tránh trường hợp người khác có hành động như vậy bạn có thể sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm gắn vào những đường ống nổi đó.