Cung Cấp Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE Giá Rẻ Tại Tây Ninh

Cung Cấp Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE Giá Rẻ Tại Tây Ninh
Ngày đăng: 18/01/2024 11:13 AM

Công ty An Phước Thành là đơn vị sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE tin cậy, với chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi những đơn vị có uy tín.

Ống nhựa HDPE xoắn do Công ty An Phước Thành sản xuất với tiêu chí đưa đến quý khách hàng sản phẩm có độ an toàn, chất lượng đảm bảo và đúng tiêu chuẩn. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, tận tình trách nhiệm. Bên cạnh đó nguyên liệu sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Độ ổn định cao - Ống nhựa gân xoắn HDPE là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.
Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt
 về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian.

Ống nhựa gân xoắn HDPE rất bền trong môi trường - Ống có khả năng chịu nhiệt tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên bỉ với thời gian.
Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với mật độ dày và khối lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu ưu việt, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu HDPE ưu việt,  trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Các sản phẩm mà An Phước Thành cung cấp

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp:

Ống nhựa xoắn HDPE 32/25

Ống nhựa xoắn HDPE 40/30

Ống nhựa xoắn HDPE 50/40

Ống nhựa xoắn HDPE 65/50

Ống nhựa xoắn HDPE 85/65

Ống nhựa xoắn HDPE 90/70

Ống nhựa xoắn HDPE 105/80

Ống nhựa xoắn HDPE 110/90

Ống nhựa xoắn HDPE 130/100

Ống nhựa xoắn HDPE 160/125

Ống nhựa xoắn HDPE 195/150

Ống nhựa xoắn HDPE 210/160

Ống nhựa xoắn HDPE 230/175

Ống nhựa xoắn HDPE 260/200

Ống nhựa xoắn HDPE 320/250

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Ống gân xoắn HDPE APT được sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp nên bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, màu sắc đồng nhất, không mùi, không chứa thành phần chất hóa học độc hại nên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Ống nhựa có gân nổi lên trên bề mặt ngoài. Nhờ có kết cấu dạng lượn sóng nên có các đặc điểm sau:

1/ Thoát nhiệt tối đa cho cáp.

2/ Tăng khả năng chịu ép nén, độ cứng cho ống, bảo vệ dây cáp ngầm bên trong an toàn khỏi những lực tác động bên trên mặt đất.

3/ Do có kết cấu xoắn nên độ bám dính tốt hơn với bê tông vì vậy ống nhựa có thể uốn lượn và kéo cáp dễ dàng ở mọi địa hình do ít ma sát và không làm biến dạng cáp.

4/ Độ dài có thể liên tục theo yêu cầu để hạn chế mối nối.

5/ Phương pháp nối ống đơn giản không cần gia nhiệt, tiết kiệm chi phí, an toàn hiệu quả, là giải pháp kinh tế, thuận lợi cho việc thay thế, bảo trì, bảo dưỡng.

6/ Có khả năng chịu nhiệt độ cao: Khi bị tác động bởi ngọn lửa, khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút biến dạng.

7/ Có khả năng chịu ăn mòn chịu hóa chất dung dịch axit, muối, kiềm và tác động khắc nghiệt của thời tiết, chống tia UV trong khoảng thời gian nhất định.

Ở nhiệt độ thấp < -40°C sản phẩm ống HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp lực cũng như độ va đập tốt hơn so với các ống nhựa khác.

8/ Mối nối chắc chắn không thấm nước, độ kín nước rất cao, khó bị rò rỉ ra bên ngoài, dị vật không thể lọt vào ống.

Tuổi thọ của ống gân xoắn HDPE APT có độ bền cao khi sử dụng. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng yêu cầu kĩ thuật, tuổi thọ có thể đạt trên 50 năm.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Hướng Dẫn Thi Công Ống Nhựa Xoắn HDPE

1/ Đào rãnh :

Độ rộng của rãnh đào , được quyết định bởi số lượng ống dự kiến đặt, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các ống . Độ sâu của rãnh phải đảm bảo ống ở vị trí trên cùng cách mặt nền lớn hơn độ sâu H, ống dưới cùng không được đặt trên nền đá cứng , đá cụi. Nên để ống trên đáy rãnh đã bằng mịn và được nén chặt.

2/ Rãi ống:

Khi rãi ống phải làm cẩn thận, để tránh đất sỏi đá, và nước chui vào ống, nên được rãi ra bằng cách lăn cuộn ống dọc theo rãnh, nếu chỉ kéo ống không lăn tròn cuộn ống sẽ làm ống bị xoắn.

Khi lắp để ống thẳng tránh làm võng đường ống.

Khi lắp đất cát , không đổ trực tiếp vào ống mà đổ vào gối đỡ.

3/ Cố định ống và lắp rãnh:

Khi có hơn hai hay nhiều ống, các ống APT sẽ được đặt song song với nhau , khoảng cách giữa các ống phải thỏa mãn tiêu chuẩn như hình bên dưới. Có thể dùng dưỡng làm bằng gỗ, dây thép để cố định ống. Dưỡng sẽ được tháo ra sau khi ống đã được lắp cát.

4/ Kiểm tra ống

Kiểm tra ống xem có thẳng hay không ? hay có dị vật như đất, cát.. trong ống để kịp thời xử lý.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Địa điểm cung cấp ống nhựa HDPE giá rẻ tại Tây Ninh

Công ty An Phước Thành sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện tại địa bàn Tỉnh Tây Ninh và các khu vực sau:

Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Thành phố Tây Ninh
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Thị xã Hòa Thành
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Thị xã Trảng Bàng
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Bến Cầu
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Châu Thành
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Dương Minh Châu
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Gò Dầu
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Tân Biên
Phân phối ống nhựa gân xoắn HDPE tại Huyện Tân Châu

Đến với An Phước Thành bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm ống nhựa gân xoắn chất lượng nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm của An Phước Thành tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và chứng chỉ chất lượng, đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả cho dự án của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE chất lượng cao qua số hotline 0903 03 50 05.