Nơi cung cấp ống nhựa xoắn gân HDPE chất lượng

Nơi cung cấp ống nhựa xoắn gân HDPE chất lượng
Ngày đăng: 15/03/2024 01:57 PM

Ống nhựa HDPE gân xoắn là sản phẩm ngày càng thu hút sự quan tâm và được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều sự đa dạng về mức giá, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Khám phá về ống nhựa HDPE gân xoắn

Ống HDPE gân xoắn là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, năng lượng và công nghiệp nhẹ. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Công ty An Phước Thành sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết dưới đây.

Chất liệu

HDPE (High Density Polyethylene) là một loại hợp chất được sản xuất từ Polietilen với tỉ trọng cao dưới áp suất thấp và sử dụng hệ xúc tác như Crom/Silic Catalyst. Hiện nay, loại hợp chất này được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất các vật liệu nhựa và túi ni lông.

Ống nhựa gân xoắn HDPE là một dạng ống đặc biệt, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  •     Hệ thống cấp và thoát nước.
  •     Dây dẫn cáp viễn thông, cáp điện ngầm, cáp quang.
  •     Xử lý nước thải trong khu công nghiệp, hệ thống cống bê tông cho khu dân cư.
  •     Xây dựng hệ thống cống dọc, cống vượt trên các trục đường giao thông.

Ưu điểm nổi bật

    Khả năng chống hóa tốt, không bị ăn mòn hay rò rỉ, phù hợp với môi trường chứa hóa chất, đặc biệt là những nơi có độ kiềm cao.
    Tuổi thọ trung bình cao, có thể lên đến 50 năm nếu được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.

Ống nhựa HDPE làm từ vật liệu có khả năng chịu nhiệt, hoạt động hiệu quả trong phạm vi nhiệt độ từ -40°C đến 60°C. Đặc biệt, chúng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, do đó thích hợp cho việc hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, giúp việc xếp dỡ và vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ống có đường kính linh hoạt từ 110mm đến 1650mm, với các phiên bản nhỏ hơn từ 25mm là ống gân xoắn. Chiều dài của ống có thể thay đổi tùy theo quy cách sản xuất, tiêu chuẩn thường là 6m hoặc 9m. Tuy nhiên, ống nhựa xoắn HDPE sử dụng trong viễn thông thường được sản xuất theo dạng cuộn.

Ngoài ra, bề mặt của sản phẩm này rất nhẵn và ít có độ nhám thủy lực, giảm thiểu tổn thất thuỷ lực trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, ống nhựa có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn chịu được áp lực lớn. Sử dụng loại ống này giúp tăng hiệu quả thoát nước và lắp đặt dễ dàng, đồng thời giảm thiểu chi phí lao động.

Từ những ưu điểm này, có thể thấy rằng ống nhựa xoắn HDPE đang dần thay thế cho ống bê tông trong một số ứng dụng, đặc biệt là ở các điều kiện địa hình khó khăn.

Phân loại

Trên thị trường hiện nay, ống nhựa gân xoắn HDPE thường được phân thành hai loại chính: ống một lớp và ống hai lớp, cụ thể như sau:

    Ống HDPE gân xoắn một lớp

Đây là loại ống có dạng mặt cắt tròn, bề mặt bên trong được làm mịn và phẳng, trong khi bề mặt bên ngoài có các gân xoắn nổi hình hộp.

    Ống HDPE gân xoắn hai lớp

Đây là loại ống có dạng mặt cắt ngang là hình tròn, với bề mặt bên trong và bên ngoài của ống được làm mịn và phẳng. Tuy nhiên, khác với ống nhựa một lớp, ống hai lớp có gân xoắn nổi hình hộp nằm ở giữa hai mặt trong và ngoài của ống, nhằm mục đích gia cố và tăng cường độ chắc chắn cho ống.

Ứng dụng

Vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm khai thác mỏ, năng lượng và công nghiệp nhẹ, cụ thể như sau:

Trong công nghiệp khai mỏ  

  Ống nhựa HDPE gân xoắn được áp dụng trong hệ thống ống nước thải công nghiệp và hệ thống ống cống.

    Trong công nghiệp năng lượng

  • Sử dụng làm ống dẫn cáp điện và dây điện.
  • Được sử dụng trong hệ thống ống cấp nước nóng và lạnh (với áp lực từ 4 đến 10 kg/cm2).
  • Ứng dụng trong ngành bưu điện, đặc biệt là trong việc lắp đặt cáp quang.
  • Dùng làm ống sưởi nóng và ống dẫn hơi nóng.
  • Ống cũng được sử dụng để lắp đặt ở những vùng có nhiệt độ thấp như vùng băng tuyết.
  • Sản phẩm cũng được sử dụng trong hệ thống ống thoát nước.

Nơi mua ống nhựa xoắn HDPE chất lượng và giá cả hợp lý

Việc chọn mua sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE trên thị trường ngày nay trở nên phức tạp với sự đa dạng về mức giá và chất lượng, gây khó khăn cho khách hàng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này dẫn đến việc nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm có chất lượng kém với giá cả cạnh tranh, khiến người tiêu dùng lo ngại.

Chính vì lẽ đó, Công ty An Phước Thành cam kết mang đến thị trường những sản phẩm ống nhựa HDPE chất lượng, đi kèm với mức giá hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất. Các loại ống nhựa HDPE mà chúng tôi cung cấp đã qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, được sản xuất đúng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính ổn định.