Ống nhựa gân xoắn là gì - Ống nhựa gân xoắn APT

Ống nhựa gân xoắn là gì - Ống nhựa gân xoắn APT
Ngày đăng: 18/01/2024 09:28 AM

ng nha gân xon hay còn gi là ng nha xon, ng nha lun dây đin, ng xon cam, ng đin lc, ng bo v cáp đin... và rt nhiu tên gi khác, trong bài viết này Công ty An Phước Thành s cho các bn hiu rõ hơn v ng nha gân xon

ng nha gân xon HDPE là loi ng gì ?

ng nha gân xon HDPE là loi ng có cu to xon đồng tâm, b mt bên ngoài ng có hình dng ren như ren xon c ca bulong, mc đích ca cu to này là để cho ng có s linh hot, chúng ta có th un, cun, kéo giãn hoc thm chí b gp mà không nh hưởng nhiu đến tính cht ca ng.

Trong lòng ng có sn mt si dây mi theo hết chiu dài cun ng để bt k lúc nào chúng ta đều có th d dàng lun dây đin

sản xuất ống nhựa gân xoắncau tao ong nhua gan xoan

 

ng nha gân xon dùng trong vic gì ?

ng nha gân xon HDPE được ng dng chính trong vic bo v cáp đin chôn ngm, cáp đin tm phc v các công trình đang thi công. Và tu theo tng kích c cáp đin s có nhng kích c ng phù hp

Ví d:

- Cáp đin trung thế thường s dng ng nha gân xon 130/100

- Cáp đin chiếu sáng thường s dng ng nha gân xon 65/50

ong nhua gan xoan apt

Ti sao ng nha gân xon HDPE li được ng dng để bo v cáp đin ?

 

ng nha gân xon HDPE có nhng đặc tính ưu vit, cc k thích hp để s dng trong vic lun dây cáp đin và bo v cáp đin, mt trong nhng đặc tính đó là độ đàn hi cao, độ do dai, độ chu lc tác động, độ bn vi dung môi hoá hc, tt c đều có mc độ rt tt.

ng nha gân xon được làm t nguyên liu gì ?

ng nha gân xon được sn xut t nguyên liu nha HDPE, là loi nha có nhng đặc tính rt phù hp cho vic sn xut ng nha gân xon.

Mua ng nha gân xon đâu ?

Công ty CP SX TM XNK Nha An Phước Thành là đơn v sn xung nha gân xon ti Min Nam, sn phm ng nha gân xon được phân phi TPHCM và các tnh lân cn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An...

ống nhựa gân xoắn

ng dng ca ng nha gân xon
ng nha gân xon thường được dùng cho cho các ngành xây dng, xây dng công trình giao thông, xây dng công trình đin năng lượng tái to, xây dng khu dân cư, khu đô th.

Đối vi ngành công nghip năng lượng, ng nha gân xon được s dng để làm ng lun dây đin, lun dây cáp đin, chu áp lc rt tt. Bên cnh đóng nha gân xon cũng được s dng để phc v cho ngành bưu đin cáp quang. ng nha gân xon cũng được s dng để làm ng thoát nước nhng nơi có nhit độ thp bi vì ng nha xon có kh năng chu được nhit độ thp.

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

Chn ng nha có trng lượng phù hp
Trng lượng cng nha gân xon là mt trong nhng tiêu chí mà các bn cn quan tâm trước khi s dng. Các bn nên la chn các sn phm ng nha gân xon có trng lượng phù hp vi công trình ca mình, bi mi ng nha xon s có mt trng lượng khác nhau. 

Nếu các bn chưa am hiu v vn đề thi công ng nha gân xon cũng như vt liu thi công thì cũng đừng lo lng, hãy liên h vi chúng tôi, ti đây các bn s được đội ngũ nhân viên tư vn v các sn phng nha gân xon lun cáp đin để có th mua được sn phm phù hp nht. 

Nha An Phước Thành s đem đến cho các bn các sn phng nha gân xon vi cht lượng cao cùng mc giá vô cùng tt.

HOTLINE: 0905 05 11 55