Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Lớp: Giải Pháp Hiệu Quả Cho Hệ Thống Thoát Nước

Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Lớp: Giải Pháp Hiệu Quả Cho Hệ Thống Thoát Nước
Ngày đăng: 18/01/2024 03:07 PM

Trong hệ thống thoát nước hiện đại, sự lựa chọn đúng về vật liệu và cấu trúc của ống đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và bền vững. Trong bối cảnh này, ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp: giải pháp hiệu quả cho hệ thống thoát nước, mang lại nhiều ưu điểm đáng kể cho các hệ thống thoát nước hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về tại sao ống này trở thành sự lựa chọn hàng đầu và những lợi ích mà nó mang lại.

Đặc Điểm Nổi Bật của Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp được chế tạo từ chất liệu HDPE chất lượng cao, kết hợp với cấu trúc gân xoắn 2 lớp giúp tăng cường độ bền và khả năng chống nát. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng thoát nước trong môi trường đa dạng.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp Phước Thành có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn.
 • Mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao
 • Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân hủy có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kiềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn…. Phù hợp với mọi vùng miền.

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp nổi bật với những tính năng ưu việt, đóng góp tích cực vào nhiều lĩnh vực ứng dụng. Dưới đây là những điểm mạnh đặc sắc của sản phẩm, giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong các hệ thống thoát nước và ứng dụng khác.

 


 

 • Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa. và bảo dưỡng đường ống
 • Do ống có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc vận chuyển, thi công và sửa chữa, từ đó rút ngắn được thời gian thi công.
 • Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác nhanh chóng, gọn.
 • Có thể điều chỉnh chiều dài ống nhằm giảm cái mối nối, giảm được lượng bị vỡ, giảm chi phí nhân công, do đó giảm giá thành

Độ kín nước của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

 • Các ống được kết nối bằng các phương pháp hiện đại. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.
 • Xếp, dỡ, vận chuyển, bảo quản
 • Do ống nhẹ, nên có thể vận chuyển dễ dàng theo các đường rãnh mà không cần các thiết bị nâng nào hỗ trợ. Ống có thể lồng vào nhau trong quá trình vận chuyển, vì vậy tiết kiệm được diện tích lưu bãi.
 • Bảo quản ống dưới mái che hoặc ở nơi có bóng râm trong môi trường nhiệt độ dưới 35°C.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Các lĩnh vực ứng dụng ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các dự án hạ tầng và ứng dụng công nghiệp. Dưới đây là những lĩnh vực ứng dụng phổ biến của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp.

 • Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp
 • Hệ thống cống dọc, cống vượt trên các trục lộ giao thông
 • Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng
 • Hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông
 • Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thủy sản

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Công ty Nhựa An Phước Thành – Địa chỉ mua ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp uy tín, chất lượng

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp tại Công ty Nhựa An Phước Thành được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm ống nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp với sử dụng công nghệ tiên tiến và luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Độ bền của sản phẩm ống nhựa HDPE tại đây đã được kiểm chứng qua thực tế với thời gian sử dụng hơn 50 năm. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Ngoài sản xuất ống nhựa HDPE, Công ty Nhựa An Phước Thành còn sản xuất các phụ kiện được làm từ những vật liệu cao cấp, có tính năng chống tia cực tím. Đồng thời, những phụ kiện này được sản xuất với kích thước chuẩn xác theo chiều ngang, giúp quý khách dễ dàng lắp đặt và đồng bộ hệ thống ống.

Công ty Nhựa An Phước Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm ống nhựa với kiểu dáng thiết kế tinh tế, tỉ mỉ cho từng khớp nối trong hệ thống ống nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác, quý khách vui lòng tham khảo tại website https://anphuocthanh.com/

An Phước Thành luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn sản phẩm từ An Phước Thành, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ và vận hành hệ thống cáp thông tin và dẫn điện trong lòng đất.

Quý khách cần thông tin về sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE APT vui lòng liên hệ hotline 0903 03 50 05  (zalo) để được tư vấn chi tiết nhất. Báo giá kèm ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng