ỐNG NHỰA XOẮN HDPE APT Ø 40/30

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE APT Ø 40/30


  • Liên hệ Hotline/zalo: 0903.03.50.05


  • 12.000đ
  • 636

Ống nhựa gân xoắn HDPE 40/30 thương hiệu APT 

Ống nhựa gân xoắn HDPE 40/30 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và TCVN 8699:2011 cho ống nhựa gân xoắn HDPE - Liên hệ 0903035005 để được báo giá.

Với phương châm “Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu”, và định hướng “Liên tục cải tiến” An Phước Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, đem lại niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm ống nhựa gân xoắn chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty An Phước Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT -  ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

Bảng giá ống nhựa xoắn hdpe APT 

Sản phẩm chuyên dụng cho thi công luồn cáp điện, cáp viễn thông, cáp hạ ngầm. Là thương hiệu mới tại Việt Nam, được các đơn vị thi công, nhà thầu, chủ đầu tư tin dùng.. Sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE APT với đường kính từ 25mm đến 250mm đáp ứng TCVN 8699:2011 là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình, hạng mục thi công hạ ngầm

ống nhựa gân xoắn hdpe

Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE 40/30 

Độ ổn định cao - Ống nhựa gân xoắn HDPE 40/30 là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.
Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian.
Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE 40/30 lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với mật độ dày và khối lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu ưu việt, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu HDPE ưu việt,  trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

Ống nhựa gân xoắn

Ống nhựa gân xoắn HDPE 40/30 rất bền trong môi trường - Ống có khả năng chịu nhiệt  tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên bỉ với thời gian.

Ống gân xoắn hdpe

ống nhựa gân xoắn hdpe

ống nhựa gân xoắn luồn cáp điện

ống nhựa xoắn

Sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn tại Đồng Nai

Sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn tại TPHCM

Sản xuất và phân phối ống nhựa gân xoắn tại Long An

 

Sản phẩm cùng loại