Ống Nhựa Xoắn HDPE Luồn Cáp Điện Siêu Bền | An Phước Thành

Ống Nhựa Xoắn HDPE Luồn Cáp Điện Siêu Bền | An Phước Thành
Ngày đăng: 18/01/2024 03:15 PM

Những đòi hỏi ngày càng cao về độ bền và hiệu suất trong lĩnh vực điện lực đặt ra thách thức lớn cho việc chọn lựa vật liệu phù hợp. Trong tình huống này, ống nhựa xoắn HDPE nổi lên như một giải pháp xuất sắc, đảm bảo khả năng luồn cáp điện siêu bền và ổn định.

Đặc điểm nổi bật của ống xoắn nhựa HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

 

 

Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Ứng dụng của ống nhựa xoắn HDPE

 • Trong ngành công nghiệp nhẹ

 - Nhựa HDPE được dùng làm ống cấp thoát nước. Đặc biệt là ở những vùng có địa hình phức tạp, việc sử dụng ống nhựa HDPE lại càng trở nên tiện lợi nhờ trọng lượng nhẹ, dễ uốn dẻo nên giúp dễ dàng thi công và lắp đặt. 

- Ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang.

- Sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện, cáp mạng.

- Sử dụng làm ống phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử, sử dụng trong bọc dây cáp quang ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết).

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE
 

 • Ngoài ra, nhựa HDPE là loại nhựa kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng đời sống và công nghiệp như:

- Làm các dụng cụ gia đình như thớt, kệ đựng chén đĩa, tấm lót sàn,…

- Làm ống dẫn nước trong hệ thống trồng rau thủy canh nông nghiệp.

- Làm chai nhựa, hộp nhựa: nhựa HDPE là nguyên liệu cho việc sản xuất bằng phương pháp thổi nhiệt để tạo ra các loại chai nhựa, hộp nhựa với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Các loại chai nhựa, hộp nhựa này đều có thể tái chế nên đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm dùng một lần.

- Làm đồ chơi: Nhựa HDPE không độc hại và có khả năng chống tia cực tím nên có thể tạo ra các loại đồ chơi an toàn cho trẻ em và giữ được khả năng chống lại các tác động gây hại từ tia cực tím của mặt trời.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Cách lựa chọn ống nhựa HDPE phù hợp với đường kính cáp cần bảo vệ

Khi qua các tuyến đường, tuyến phố bất kỳ, chúng ta có thể bắt gặp những mạng lưới dây cáp điện,viễn thông chằng chịt đan xen lẫn nhau làm mất thẩm mỹ, vẻ đẹp của các tuyến đường, khu phố, ngoài ra còn gây nguy hiểm cho người đi đường. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn ống nhựa HDPE phù hợp với đường kính cáp cần bảo vệ.

Xác Định Đường Kính Cáp:

 • Trước hết, bạn cần xác định đường kính chính xác của cáp cần bảo vệ. Điều này giúp xác định kích thước ống cần sử dụng. Đối với việc đo đường kính, nên sử dụng thiết bị đo độ chính xác cao để tránh sai số.

Tính Toán Sức Bền Cơ Học:

 • Sức bền cơ học của ống nhựa HDPE cần phải đảm bảo có thể chịu được áp lực và trọng lượng từ môi trường xung quanh. Tính toán các yếu tố như áp suất, nhiệt độ, và các yếu tố khác để chọn ống có sức bền phù hợp.

Xem Xét Điều Kiện Môi Trường:

 • Môi trường xung quanh nơi lắp đặt ống nhựa HDPE có thể ảnh hưởng đến lựa chọn đường kính. Nếu khu vực có độ co giãn lớn do nhiệt độ hay độ ẩm, cân nhắc chọn ống có khả năng chống nứt tốt.

Xem Xét Chiều Sâu Đào Đất:

 • Chiều sâu của ống dưới lòng đất cũng quan trọng. Đối với những khu vực có sự biến động lớn của mặt đất, cân nhắc chọn ống có khả năng chịu lực và ổn định trong môi trường đào đất khác nhau.

Kiểm Tra Đặc Tính Cách Âm:

 • Nếu cách âm là yếu tố quan trọng, chọn ống nhựa HDPE có khả năng cách âm tốt. Điều này quan trọng trong các khu vực đô thị hoặc nơi có nhiều hoạt động giao thông.

Tham Khảo Các Tiêu Chuẩn Ngành:

 • Các tiêu chuẩn ngành về ống nhựa HDPE có thể cung cấp hướng dẫn chi tiết về lựa chọn kích thước và chất lượng. Đảm bảo rằng ống bạn chọn tuân theo các tiêu chuẩn ngành hiện hành.
 •  

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE (Ống chịu áp lực, ống luồn cáp điện, ống ruột gà ) Ống HDPE dùng trong ngành điện, viễn thông. Ống nhựa xoắn chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp thông tin hàng đầu Việt Nam.

Ống nhựa gân xoắn HDPE chịu lực – ống luồn cáp ngầm – Ống nhựa gân xoắn chịu lực, là sản phẩm mới thay thế sản phẩm ống nhựa thẳng luồn cáp truyền thống, nó có nhiều ưu điểm vượt chội.

1. Lắp đặt nhanh, linh hoạt trên địa hình phức tạp, uốn con cực tốt, tiết kiệm được rất nhiều nhân công.

2. Bảo vệ cáp tốt do có khả năng chịu lực va đập cao, chống cháy ở nhiệt độ rất cao

3. Thân thiện môi trường, ko bị lão hóa

Sản phẩm ống nhựa chuyên dùng bảo vệ cáp điện và cáp thông tin, ống luồn cáp ngầm. Dùng cho các công trình hạ ngầm điện. Ống gân xoắn HDPE chịu lực (ống luồn cáp ngầm)là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

 

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN APT - ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

 

An Phước Thành  luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Với tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn sản phẩm từ An Phước Thành , quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ và vận hành hệ thống cáp thông tin và dẫn điện trong lòng đất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP SX- TM- XNK NHỰA AN PHƯỚC THÀNH

VPĐD:   Số 4/30 Đường số 5, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ : Ấp 5 cụm CN Hải Sơn Đức Hòa Đông, X Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An

Email :   plastic.apt27@gmailcom

Hotline : 0905 05 11 55

Website www.anphuocthanh.com